Phòng chống cháy nổ

Theo thống kế, trung bình mỗi năm, cả nước xảy ra trên 2.000 vụ cháy nổ. Các vụ cháy thường xảy ra cục bộ và không được phát hiện sớm nên đã nhanh chóng lan rộng, gây ra những mất mát đau lòng khó bù đắp lại.

Do đó, “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” - Giải pháp Nhà thông minh HLC tích hợp các thiết bị báo cháy, báo khói; phát hiện nguy hiểm bằng nhiều phương thức khác nhau và hoàn toàn tuân theo chủ ý của người sử dụng.

Những khả năng bất ngờ

Hãy khám phá sự tiện ích và quyết định cho bản thân những gì bạn thực sự mong muốn:

 

Tích hợp toàn diện

Không còn là một hệ thống độc lập, chức năng báo cháy, báo rò khí ga đã được tích hợp ngay trong Giải pháp nhà thông minh HLC để mang lại những lợi ích toàn diện và an toàn, hiệu quả hơn cho gia chủ.

Các cảm biến khói, nà khí ga được lắp đặt tại những vị trí thích hợp có khả năng kết nối với tất cả các thiết bị khác trong nhà. Nếu có nguy cơ cháy-nổ, một tín hiệu được truyền đi trong hệ thống: tất cả đèn sẽ bật sáng, rèm và cửa cuốn được kéo lên, cổng sẽ mở, còi báo cháy sẽ hú, tin nhắn báo cháy sẽ được gửi ngay lập tức cho nhiều số điện thoại di động...các kịch bản khác nhau sẽ được thực hiện tuỳ theo mức độ nguy hiểm cũng như tuỳ theo ý muốn của chủ nhà.

Chính xác và kịp thời

Với công nghệ báo cháy-nổ theo địa chỉ, nhà thông minh HLC sẽ cho bạn biết chính xác khu vực có nguy cơ ngay lập tức thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động. Tin nhắn này thông báo chính xác sự việc tại đúng vị trí xuất hiện nguy cơ và được gửi đi cùng lúc cho không giới hạn số điện thoại di động theo yêu cầu của bạn.

Ví dụ như, mọi người sẽ cùng nhận được tin nhắn "Gara biệt thự Sài gòn có cháy" trong khi đèn tại chỗ sẽ bật sáng, cửa gara sẽ tự động mở, còi sẽ hú...các hành động tích hợp sẽ được xử lý kịp thời bảo đảm an toàn cao nhất cho tính mạng và tài sản gia đình bạn.

Dễ dàng nâng cấp, mở rộng

Công nghệ phân tán không cần bộ điều khiển trung tâm giúp cho việc nâng cấp và mở rộng hệ thống báo cháy, báo rò khí ga là không giới hạn và luôn được thực hiện một cách đơn giản với chi phí thấp nhất.

 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:

Nhập mã bảo vệ: