Giới thiệu

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Hưng Long ra đời bởi những nhân tố đầy tâm huyết. khát khao cống hiến sức sáng tạo cho cộng đồng bằng các sản phẩm ứng dụng công nghệ đem đến tiện ích và hiệu quả trong cuộc sống hiện đại. 

Đã có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các thiết bị công nghệ cho các đối tác lớn trong và ngoài nước (như Mai Linh Group, Softbank, ACV, Tập đoàn Hòa Phát…) chúng tôi quyết tâm tạo ra các sản phẩm riêng mang thương hiệu riêng để khẳng định thêm năng lực trí tuệ Việt trên cả lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

Hành trình dài bao giờ cũng bắt đầu từ những bước đi ngắn. Vì vậy, hiểu được những khó khăn của đơn vị cũng như các khó khăn chung của đất nước trong giai đoạn này mà chúng tôi đã chủ động chuẩn bị cho mình những bước đi chắc chắn nhất. Đó là những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Việt có chất lượng tốt nhất, tính năng vượt trội nhất nhằm khẳng định tầm nhìn và sứ mạng của mình.

Một trong những trọng tâm phát triển của Hưng Long là xây dựng, bồi dưỡng nhân lực. Đặt con người vào vị trí trung tâm để phát huy hết khả năng sáng tạo, cống hiến cho xã hội và đất nước.
Trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật, môi trường kinh doanh cùng xu hướng phát triển của công nghệ trên thế giới, Hưng Long hướng tới xây dựng, đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang bản sắc thương hiệu của Doanh nghiệp với tiêu chí: Công nghệ tiên tiến - sản phẩm thân thiện.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng chủ động tìm các đối tác có uy tín nhất trong cả nước để cùng liên kết nghiên cứu sản xuất cho ra các sản phẩm đảm bảo phục vụ cao nhất cho nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Chính vì vậy chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình để có thể phục vụ Quý vị và đất nước tốt nhất cũng như xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất.
Chúc toàn thể CBNV Hưng Long cùng các Quý vị có những thắng lợi mới và thành công mới, song hành cùng đất nước Việt mãi trường tồn, tươi đẹp.!!!

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:

Nhập mã bảo vệ: